NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY

FLY TO SKY CHARITY ORGANIZATION

flytoskycharity@gmail.com

0935 939 446

TRUNG TÂM TÌNH NGUYỆN QUỐC GIA

TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TRẺ SỐNG TỬ TẾ CÙNG FLY TO SKY

ĐĂNG KÍ NGAY

Fly To Sky là môi trường cho
các bạn trẻ có cơ hội được trải
nghiệm, cống hiến, phụng sự cộng đồng, phát huy tinh thần nhiệt huyết, lòng nhân ái, sống có trách nhiệm, biết chia sẻ, phát triển bản thân và qua đó dần trưởng thành hơn và dần định hướng trở thành những công dân tiêu biểu, thanh niên tiên tiến, những tình nguyện viên quốc tế, công dân toàn cầu.

VỀ FLY TO SKY

                 Nhóm từ thiện Fly To Sky là một tổ chức thiện nguyện xã hội, hoạt động phi lợi nhuận. Hoạt động với 5 lĩnh vực chính: văn hóa – giáo dục, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ kinh tế, an sinh xã hội và năng lượng sạch – môi trường bền vững nhằm hướng tới 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (17 SDGs).

                  Pháp lý trực thuộc Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam (còn gọi là Trung tâm tình nguyện Quốc gia) theo Quyết định số 41/QĐ-VVC, ngày 1/1/2020 của Giám đốc Trung tâm Tình Nguyện Quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh).

                  Là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện trách nhiệm xã hội (CSR) một cách hiệu quả và đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Đồng thời là môi trường cho các bạn trẻ có cơ hội được trải nghiệm, cống hiến, phụng sự cộng đồng, phát huy tinh thần nhiệt huyết, lòng nhân ái, sống có trách nhiệm, biết chia sẻ, phát triển bản thân và qua đó dần trưởng thành hơn và dần định hướng trở thành những công dân tiêu biểu, thanh niên tiên tiến, những tình nguyện viên quốc tế, công dân toàn cầu.

XEM THÊM

TẠI SAO BẠN NÊN TRỞ THÀNH
THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY?

TRAU DỒI VÀ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG

Tham gia các khóa tập huấn, buổi chia sẻ rèn luyện kỹ năng và phát triển bản thân của FTS và đối tác. Đồng thời là gián tiếp thông qua các hoạt động của Nhóm.

NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN

Được Nhận Giấy chứng nhận (Certificate) từ Fly To Sky và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia với các thành viên hoạt động tích cực.

XÂY DỰNG DỰ ÁN

Được thỏa sức sáng tạo, cống hiến, xây dựng trong công việc, đóng góp ý tưởng cho các hoạt động của Fly To Sky

TRẢI NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

Là cơ hôi được trải nghiệm, cảm nhận trực tiếp, tham gia các chương trình từ thiện, dự án vì cộng đồng do Fly To Sky tổ chức.

MÔI TRƯỜNG TÌNH NGUYỆN

Đây là môi trường tập hợp nhiều bạn trẻ có đam mê các hoạt động tình nguyện, đặc biệt là các bạn học sinh - sinh viên trên khắp mọi nơi.

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO

Là tổ chức thiện nguyện do người trẻ sáng lập với sự tiếp cận, đổi mới sáng tạo, năng động, hiện đại đáp ứng sự phát triển bền vững.

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG THÀNH VIÊN - CỰU THÀNH VIÊN FLY TO SKY

     Ở nhà mình hay bị gọi là người sống thờ ơ, vô tâm, nhưng mà nhờ có Fly, mình đã dần trở nên hoàn thiện hơn về bản thân và chín chắn hơn trong suy nghĩ. Đến với Fly là cái duyên, và đó là quyết định mình chưa hề hối hận. Mình được nghe, được thấy và được hiểu nhiều thứ, những kiến thức xã hội mà nhà trường không dạy, ở Fly sẽ được học. Mình sống có trách nhiệm và yêu thương mọi người hơn. Một năm với rất nhiều kỉ niệm, với những niềm vui, nỗi buồn, những lần đầu tiên đầy ý nghĩa. Được trở thành thành viên của Fly chính là điều đúng đắn nhất, và mình nghĩ rằng, sau này nhìn lại quãng đường thanh xuân của mình, Fly vẫn là kí ức đẹp nhất, trọn vẹn nhất, bởi chúng ta đã cùng bay đến bầu trời, cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời cho đời.

Phó Ban Đối ngoại & KHTH
PHAN THU NGÂN

      Tôi đang thuộc về 1 tập thể cùng những người bạn với những nét tính cách đa chiều, họ trẻ trung và đầy tài năng. Chúng tôi san sẻ công việc cùng nhau, sát cánh bên nhau, chúng tôi qua biết bao nẻo đường, đến những vùng miền xa lạ, gặp gỡ những con người có cảnh ngộ éo le, lan tỏa sự đồng cảm và hơi ấm của yêu thương và quan trọng nhất là nụ cười và kỉ niệm ẩn trong những tấm ảnh mà chúng tôi đã có cùng nhau...Những lúc mồ hơi ướt đẫm vai áo, những khi bụng đói cồn cào, những lần về muộn, những lúc phát áo cho học sinh nghèo mà chiếc áo đồng phục trắng của FTS đã lấm lem đất và bụi, những lúc khuân đổ và chạy bở hơi tai,… Tôi chưa một phút giây nào chú ý đến những điều nhỏ nhặt đó sau khi đã về nhà, tôi chưa một lúc nào cảm thấy công việc này khó nhọc và gian khổ thế, đối với tôi đó mới là những thời điểm hạnh phúc ngập tràn trong quãng thời gian học cấp 3. Đó là quãng thời gian không đủ dài để lấp đầy thanh xuân tôi nhưng nó giúp gợi lên những hồi ức đẹp mỗi khi tôi nhìn lại....02 năm đối với tôi là 1 quá trính học hỏi và trưởng thành về cả kiến thức, kĩ năng và thái độ. 

Nguyên Đội trưởng Đội Tình nguyện viên
 Dự án Lớp học miễn phí Smile Class
Sinh viên Trường Đại học Fulbright Việt Nam
HỒ HOÀNG KHÔI NGUYÊN

         Đối với mình lúc ấy, các hoạt động thiện nguyện không có ý nghĩa thiết thực là mấy vì những thứ ấy chẳng mang lại được lợi ích gì cho mình cả. Cũng vì vậy mà khi ấy, mình chỉ tham gia vào những hoạt động mang lại lợi ích cho bản thân và thoả mãn đam mê của mình. Khoảng thời gian đầu sinh hoạt dưới mái nhà FTS bản thân mình vẫn còn hờ hững với mọi người và có thái độ thờ ơ, thiếu nhiệt huyết. Trong lúc mọi người hăng hái nhiệt tình chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng cho chuyến từ thiện sắp tới thì bản thân mình lại hời hợt và cho rằng chẳng việc gì mà mình phải dồn tâm huyết và sức lực cho những việc ấy. Sự ích kỉ ấy còn khiến mình cho rằng những cá nhân nhiệt tình và nỗ lực chuẩn bị cho Nhóm đều là những người rảnh rỗi và thích thể hiện. Những đến bây giờ nghĩ lại thì mình mới nhận ra rằng tất cả chỉ là sự đố kị, ghen tị khi mình không tận tình tận lực và không có được một trái tim ấm áp được như các thành viên khác dưới mái nhà Fly To Sky. Rồi đợt thiện nguyện đầu tiên mà mình tham gia- một bước ngoặt lớn làm thay đổi bản thân mình. Đó chính là chuyến đi thiện nguyện ở một trường tiểu học ở huyện Chư Sê- nơi mà rất nhiều em nhỏ có hoàn cảnh thiếu thốn nhưng vẫn rất ham học và ngoan ngoãn.
                “Sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”
Quả thật là như vậy, chính những nụ cười rạng rỡ ấy, chính sự hạnh phúc trên những khuôn mặt của những mảnh đời bất hạnh ấy đã thay đổi cả một con người vốn bão thủ cố chấp, ích kỉ .Từng cái ánh mắt sáng ngời toát lên sự tò mò và thích thú trước những quả bóng bay, quầy bánh kẹo hay đơn giản hơn là một nụ cười rụt rè nhưng đầy ắp hạnh phúc khi được nắm lấy tay các anh chị và hoà mình vào trò chơi... Những điều nhỏ nhặt như một dòng nước ấm nóng lấp đầy trái tim bé nhỏ này để rồi khi tận tay trao những phần quà đến các em, trong lòng lại cảm thấy sung sướng và hạnh phúc khó tả.....Cảm ơn Fly To Sky thật nhiều, đồng hành cùng các bạn gần một năm thôi nhưng đã cho mình rất nhiều cảm xúc và bài học quý giá hơn những gì mình đã từng mong. Mình thật sự yêu mọi người!

Thành viên Ban Cố vấn
Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng Tampere (TAMK) - Phần Lan
TRẦN BÙI PHƯƠNG NHI

            Lần đầu tiên mình thay đổi suy nghĩ rằng không chỉ người lớn, người có tiền mới có thể làm từ thiện mà ngay cả học sinh như mình cũng có thể làm, có thể đóng góp một phần khả năng của mình để giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội. Tham gia vào các hoạt động của Nhóm, mình được gặp, làm quen với những người bạn, anh, chị, em rất nhiệt huyết. Qua đó mình cởi mở hơn, hoà đồng hơn, không còn quá nhút nhát như lúc trước nữa.

Trưởng Ban Truyền thông 
NGUYỄN THỊ THU NGUYÊN

CÒN TRẺ TẠI SAO PHẢI NGẠI?

HÃY ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC CỦA FLY TO SKY NGAY!

ĐĂNG KÍ NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

*Nếu link lỗi bấm đăng kí tại đây:

ĐĂNG KÍ TNV

CƠ CẤU TỔ CHỨC
NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY

BAN CHỦ NHIỆM

Gồm Tổng Chủ nhiệm, Chủ nhiệm Chi nhánh, Phó Chủ nhiệm Chi nhánh, Thành viên, Thư ký

BAN CỐ VẤN

Gồm Trưởng & Phó Ban, Thành viên

BAN NHÂN SỰ

Gồm Trưởng & Phó Ban, Thành viên

BAN ĐỐI NGOẠI & KẾ HOẠCH TỔNG HỢP

Gồm Trưởng & Phó Ban, Thành viên

BAN HẬU CẦN

Gồm Trưởng & Phó Ban, Thành viên

BAN TRUYỀN THÔNG

Gồm Trưởng & Phó Ban, Thành viên

HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ TỪ THIỆN

Gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch  Thành viên

HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ QUỸ THÀNH VIÊN

Gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thành viên

ĐỘI TÌNH NGUYỆN VIÊN DỰ ÁN LỚP HỌC MIỄN PHÍ SMILE CLASS

Gồm Đội Trưởng, Đội phó, Thành viên

ĐỘI TÌNH NGUYỆN VIÊN DỰ ÁN TỦ SÁCH BỒ CÂU TRẮNG

Gồm Đội Trưởng, Đội phó, Thành viên

VÀ CÁC ĐƠN VỊ PHỤ TRÁCH, CHUYÊN TRÁCH KHÁC

  • Lê Văn Phúc, học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương, TP. Pleiku (Gia Lai), Chủ nhiệm Câu lạc bộ Fly To Sky đã dành nhiều thời gian để vận động quyên góp để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
  • 18 tuổi với 15 dự án thiện nguyện, Phúc và câu lạc bộ của mình luôn mong muốn giúp được nhiều người khó khăn hơn nữa.
  • https://vtv.vn/tam-long-viet/chang-trai-18-tuoi-voi-15-du-an-cong-dong-20200223173108296.htm

18 TUỔI VỚI 15 DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

PHỤNG SỰ
CỘNG ĐỒNG
MỤC TIÊU CAO NHẤT

ĐĂNG KÍ NGAY

TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN

TẠI ĐÂY

QUYÊN GÓP
ỦNG HỘ

TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ
VỚI CHÚNG TÔI

KẾT NỐI VỚI FLY TO SKY

GỬI NGAY

Lê Văn Phúc

Founder - Leader

- Là người sáng lập và điều hành Nhóm từ thiện Fly To Sky
- Hiện đang là sinh viên năm nhất
- 1 trong 10 cá nhân đạt Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2019
- 1 trong 10 Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Gia Lai 2019
- Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc năm 2020

©2020 - Bản quyền thuộc về Nhóm từ thiện Fly To Sky

NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY

FLY TO SKY CHARITY ORGANIZATION

Địa chỉ: 145/14/4 Thống Nhất, Phường Iakring, TP.Pleiku, Gia Lai

Số điện thoại: 0935939446 - 0388895051

Email: flytoskycharity@gmail.com

Website: www.flytoskycharity.com

Facebook: www.facebook.com/flytoskycharity

Instagram: @flytoskycharity

Youtube: FLY TO SKY CHARITY ORGANIZATION

Quyên góp ủng hộ

Dự án

Liên hệ

SỐ TÀI KHOẢN ỦNG HỘ

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

    Số tài khoản: 0291000330815

    Chủ tài khoản: Lê Văn Phúc

Chịu trách nhiệm nội dung: BAN TRUYỀN THÔNG NHÓM TỪ THIỆN FLY TO SKY

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA FLY TO SKY

"Hãy chia sẻ đi dù cho là nhỏ nhất, dù cho là vật chất hay tinh thần"

CHỈ VỚI 500.000Đ BẠN CÓ THỂ HỖ TRỢ CHO HƠN 40 ĐỨA TRẺ CÓ NƯỚC SẠCH ĐỂ UỐNG TRONG 2 NĂM